...
Logo biivn

Filter by Chuyên mục
Blog
Chủ đề khác
Công Nghệ
Giáo Dục
Kinh Nghiệm
Tài Chính
Đồ Gia Dụng

1. Chấp nhận và đồng ý với các điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng bao gồm những điều khoản và những điều kiện mà người dùng phải chấp nhận. Điều khoản sử dụng là những quy định về việc sử dụng hoặc truy cập các dịch vụ, những thông tin từ topviewpoint.

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ topviewponit.com, bạn đều phải tuân thủ và bị ràng buộc theo những điều khoản mà chúng tôi đưa ra.

Trong trường hợp người dùng không có đầy đủ năng lực hành vi dân sự hoặc không đồng ý với một trong những điều khoản sử dụng chúng tôi đề ra thì bạn có thể ngừng lại việc sử dụng và truy cập những dịch vụ của topviewpoint.com.

2. Truy cập trang Web

Topviewpoint.com có quyền được thay đổi hoặc chấm dứt dịch vụ và những thông tin mà topviewpoint.com cung cấp. Việc thay đổi này có thể diễn ra vào bất kỳ thời điểm nào, không cần thông báo trước. Nếu người dùng muốn truy cập và sử dụng dịch vụ của topviewpoint.com thì bạn có thể sẽ cần phải cung cấp thông tin đăng ký mà chúng tôi yêu cầu.

Những thông tin mà bạn cung cấp cho topviewpoint.com cần đảm bảo về tính chính xác và cập nhật mới nhất. Và những thông tin mà bạn cung cấp cho topviewpoint.com đều được điều chỉnh theo chính sách bảo mật của topviewpoint.com.

Tên tài khoản và mật khẩu hoặc những thông tin liên quan đến an minh và bảo mật của website bạn đều phải giữ bảo mật, không được tiết lộ với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác để tránh sơ hở thông tin cá nhân về tài khoản của bạn cũng như quyền truy cập của bạn.

Tài khoản đã được xác nhận là của bạn thì những thông tin về tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập cần phải giữ bảo mật, không được tiết lộ cho bất kỳ ai khác để đảm bảo quyền truy cập và sử dụng

3. Thương hiệu

Chỉ có với sự cho phép bằng văn bản của topviewpoint.com, bạn mới có thể sử dụng nhãn hiệu của topviewpoint.com. Đối với bên thứ ba, việc sử dụng logo cũng như các sản phẩm, dịch vụ và thiết kế của topviewpoint.com không nhất thiết phải qua hay chỉ ra mối liên hệ giữa hai bên.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Trong các điều khoản truy cập và sử dụng dịch vụ của topviewpoint.com, bạn được phép sử dụng dịch vụ của topviewpoint.com cho mục đích phi thương mại.

Tuy nhiên, bạn không được phép sao chép, tái xuất bản, sửa đổi hoặc truyền tải bất kỳ nội dung và tài liệu nào trên trang web topviewpoint.com. Trừ khi máy tính hoặc trang web mà Bạn sử dụng được cài đặt chấp thuận tự động.

5. Hành vi bị nghiêm cấm

Topviewpoint.com cho phép bạn chỉ có thể sử dụng những dịch vụ với mục đích hợp pháp và thỏa mãn những điều khoản sử dụng của topviewpoint.com. Nghiêm cấm những hành vi sử dụng dịch vụ với mục đích có vi phạm pháp luật.

6. Đóng góp của thành viên

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm chức năng tin nhắn, các trang web cá nhân, bảng tin và nhiều tính năng tương tác khác. Hay đây còn được gọi là các dịch vụ tương tác. Tính năng tương tác cho phép người dùng truyền tải hoặc xuất bản nội dung hoặc tài liệu cho người khác, đây còn được gọi là hoạt động đóng góp chung của các thành viên.

Khi người dùng cung cấp một loại thông tin đến dịch vụ của topviewpoint.com thì thông tin đó không còn được coi là thông tin bảo mật. Mà đó được coi là sự cung cấp cũng như sự đóng góp của bạn trên dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách cung cấp thông tin này, chúng tôi sẽ không thể thu hồi vĩnh viễn thông tin để tái xuất bản hoặc sửa đổi thông tin.

Những thông tin bạn đã đóng góp cho topviewpoint.com phải do bạn sở hữu hoặc kiểm soát. Ngoài ra những thông tin này phải được đảm bảo chính xác, hợp pháp và độ tin cậy cao. Đối với bên thứ ba, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào về tính chính xác của nội dung đóng góp từ người dùng.

7. Giám sát và thi hành Quyền hạn của topviewpoint.com

– Topviewpoint.com có quyền từ chối hoặc loại bỏ những đóng góp của thành viên, có quyền sửa đổi những đóng góp này theo hướng cần thiết. Có quyền tiết lộ những thông tin về danh tính của bạn cho bên cơ quan có thẩm quyền.

– Topviewpoint.com có quyền ngưng quyền truy cập dịch vụ của bạn với bất kỳ lý do gì.

– Topviewpoint.com không thể duyệt toàn bộ tài liệu được đăng tải lên Website và cũng không thể loại bỏ những thông tin này một cách tức thì sau khi thông tin này mới được đăng tải.

Đối với bên thứ 3, chúng tôi sẽ hoàn toàn không trách nhiệm về việc kịp thời loại bỏ những thông tin, những đóng góp của thành viên sau khi được đăng tải trên Website của Topviewpoint.com.

8. Tuân thủ tiêu chuẩn nội dung

Tất cả các nội dung được thành viên đóng góp cho trang web phải tuân thủ các quy định pháp luật và áp dụng tiêu chuẩn.

9. Sử dụng thông tin

Các thông tin được cung cấp qua dịch vụ hoặc có sẵn trên trang web Topviewpoint.com chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin chung. Topviewpoint.com có thể cập nhật các thông tin này theo thời gian nhưng không bắt buộc phải cập nhật đầy đủ hoặc hoàn chỉnh.

Tính chính xác và độ hoàn thiện của thông tin trên trang web không thuộc trách nhiệm của topviewpoint.com Người sử dụng có trách nhiệm với hành động của mình khi sử dụng thông tin trên trang web topviewpoint.com.

10. Vấn đề Vi phạm bản quyền

Việc vi phạm bản quyền là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Khi phát hiện có thông tin vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo theo đúng quy định của pháp luật. Nếu bạn nhận thấy rằng thông tin mà bạn cung cấp cho topviewpoint.com đã vi phạm bản quyền, bạn có thể yêu cầu chúng tôi loại bỏ thông tin đó thông qua hình thức liên hệ phù hợp.

11. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với mọi hậu quả phát sinh bên ngoài hoặc liên quan đến việc sử dụng website topviewpoint.com của bạn hoặc bên thứ ba. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

12. Từ chối các bảo đảm

Chúng tôi không đảm bảo rằng các tập tin có sẵn trên trang web hoặc các tập tin tải xuống từ internet là an toàn và không chứa virus hoặc các mã độc hại. Do đó, bạn chịu trách nhiệm và phải hoàn thành các thủ tục để đảm bảo an toàn thông tin, tránh virus hoặc các loại mã độc hại khi sử dụng các tập tin này.

Logo biivn

Topviewpoint - Nơi tổng hợp các đánh giá chất lượng và đáng tin cậy nhất về sản phẩm trên thị trường. Với sự đa dạng và chi tiết của các đánh giá được cập nhật liên tục, Topviewpoint giúp bạn tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Thông tin liên hệ

Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

0778891300

topviewpoint.contact@gmail.com

Theo dõi chúng tôi

© 2023 Topviewpoint.com | All rights reserved