...
Logo biivn

Filter by Chuyên mục
Blog
Chủ đề khác
Công Nghệ
Giáo Dục
Kinh Nghiệm
Tài Chính
Đồ Gia Dụng

Review khóa học Upwork Minh Xin Chào chi tiết nhất hiện nay 2023

/

04/11/2023

Giáo Dục

Chia sẻ bài viết:

1. Review khóa học Upwork Minh Xin Chào chi tiết nhất hiện nay 2023

Chắc chắn bạn đang quan tâm đến bài đánh giá về Khóa học Upwork Minh Xin Chào (Khóa học Cách Kiếm $1000 Đầu Tiên Trên Upwork Minh Xin Chào). Khóa học này được thiết kế bởi Minh Xin Chào và đã thu hút hơn 6000 học viên tham gia đến thời điểm hiện tại.

Với khóa học này, Minh Xin Chào sẽ chỉ cho bạn con đường ngắn nhất để đạt thu nhập 15-20 triệu đồng/tháng trên Upwork mà không cần kinh nghiệm – bắt đầu từ con số 0. Hãy cùng Topviewpoint tìm hiểu chi tiết khóa học này có gì nhé!

Review khóa học Upwork Minh Xin Chào chi tiết nhất hiện nay

1.1. Tìm hiểu chi tiết về “Upwork là gì? Làm công việc gì trên Upwork? Upwork có phải là nền tảng lừa đảo không?”. Được Topviewpoint đánh giá tại đây nhé

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng hàng đầu giúp kiếm tiền thông qua các dự án freelancing, thì Topviewpont cho rằng khóa học Upwork Minh xin chào là một sự lựa chọn rất phổ biến và được đánh giá khá tốt trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, trước khi Bạn đào sâu vào bài review khóa học Upwork Minh xin chào tại Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về nền tảng này thông qua bài viết “Upwork là gì? Làm công việc gì trên Upwork? Upwork có phải là nền tảng lừa đảo không?“.

upwork la gì

Kinh Nghiệm

Upwork là gì? Làm công việc gì trên Upwork? Upwork có phải là nền tảng lừa đảo hay không?

1. Upwork là gì? Làm công việc gì trên Upwork? Upwork có phải là nên tảng lừa đảo không?

Read More

Sau khi đã đọc qua và nắm rõ về nền tảng “Upwork là gì? Làm công việc gì trên Upwork? Upwork có phải là nền tảng lừa đảo không?”. Chúng ta sẽ cùng điểm qua khóa học Upwork Minh xin chào, một khóa học được đánh giá cao và rất phù hợp cho những ai muốn bắt đầu công việc freelancing trên nền tảng này.

Hãy cùng Topviewpoint nhận xét chi tiết trong bài review khóa học Upwork Minh Xin Chào chi tiết nhất hiện nay có phù hợp với Bạn hay không, để Bạn có thêm thông tin và lựa chọn đúng khóa học cho mình nhé! cùng tìm hiểu nào.

2. Vì sao nhiều người lại chọn Upwork? Bạn thì sao?

Upwork hiện là một trong những nền tảng freelancing thuộc hàng đầu trên thế giới hiện nay, thu hút hàng triệu freelancer và nhà tuyển dụng trên toàn cầu. Bởi vì có rất nhiều lý do khiến Upwork trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, trong đó có những lý do mà Topviewpoint sẽ đề cập sau đây:

1. Giao diện: Upwork sở hữu một giao diện thân thiện và dễ sử dụng, giúp cho việc tìm kiếm dự án và tìm kiếm freelancer một cách nhanh chóng và hiệu quả.

2. Đội ngũ hỗ trợ: Upwork có một đội ngũ hỗ trợ rất chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng giúp đỡ các freelancer và nhà tuyển dụng trong quá trình sử dụng nền tảng này, và khi họ cần trợ giúp bất kỳ thời điểm nào.

3. Chính sách minh bạch: Upwork rất chú trọng đến tính minh bạch trong công việc, cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin rõ ràng về dự án, tiến độ và quy trình thanh toán. Nền tảng cũng cho phép người dùng đưa ra đánh giá và nhận xét về nhau, giúp cho quá trình tìm kiếm dự án và freelancer trở nên chính xác, rõ ràng hơn bao giờ hết.

4. Công việc đa dạng về nhiều ngách: Upwork cung cấp cho người tham gia hàng ngàn công việc khác nhau từ nhiều lĩnh vực, từ viết lách, thiết kế đến lập trình và kinh doanh. Điều này giúp cho các freelancer có nhiều lựa chọn và tăng khả năng tìm kiếm công việc phù hợp với kỹ năng của bản thân họ.

5. Dễ dàng tiếp cận: Upwork cung cấp một giao diện đơn giản dễ sử dụng, dễ dàng tìm kiếm, ứng tuyển và quản lý các dự án, Topviewpoint đánh giá giá cao việc dễ dàng sử dụng nền tảng này. Điều này giúp cho người dùng có thể tiếp cận với các dự án và khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và dễ dàng, khiến cho khách hàng cảm thấy tự tin hơn trong việc quản lý công việc.

6. Thanh toán đảm bảo: Upwork bảo vệ các freelancer bằng cách đảm bảo thanh toán cho các dự án và tiền thù lao được chuyển trực tiếp từ khách hàng đến tài khoản của freelancer. Điều này giúp cho các freelancer có thể làm việc một cách an tâm và không cần lo lắng về việc thanh toán. Topviewpoint cũng cảm thấy tự tin hơn khi thoải mái đề xuất Bạn Upwork rất minh bạch.

7. Cộng đồng rộng lớn dễ dàng hỗ trợ: Upwork cung cấp một cộng đồng lớn cho người dùng để chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau và tìm kiếm các cơ hội làm việc mới. Điều này giúp cho các freelancer có thể học hỏi và phát triển bản thân một cách rất nhanh trên con đường trở thành 1 người theo đuổi vai trò trở thành Freelancer.

Vì những lý do trên được nêu ra, Topviewpoint nhận thấy Upwork đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều freelancer trên toàn thế giới.

3. Tại sao Bạn nên học cách kiếm tiền trên Upwork?

Theo quan điểm của Topviewpoint, có muôn vàng lý do để học cách kiếm tiền trên Upwork:

1. Kiếm được tiền từ kỹ năng chuyên môn: Upwork cung cấp cho Bạn rất nhiều cơ hội để kiếm tiền từ những kỹ năng chuyên môn của bản thân Bạn có. Hơn nữa, còn giúp bạn tận dụng và bộc lộ tối đa khả năng và tiềm năng của mình.

2. Môi trường Làm việc tự do: Với Upwork, bạn có thể tự quyết định thời gian làm việc, nơi làm việc và dự án muốn làm. Điều này giúp bạn có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống một cách tốt hơn.

3. Kiếm được tiền một cách linh hoạt: Với Upwork, bạn có thể chọn các dự án phù hợp với kỹ năng và sở thích của mình, đồng thời cũng có thể chọn mức giá phù hợp với mình để kiếm được tiền một cách linh hoạt và hiệu quả.

4. Học được kinh nghiệm làm việc với khách hàng toàn cầu: Upwork giúp bạn có thể làm việc với khách hàng toàn cầu, học hỏi cách thức làm việc chuyên nghiệp và quản lý dự án hiệu quả.

5. Đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng freelancer: Upwork là một cộng đồng freelancer lớn, khi tham gia vào đó, Bạn sẽ đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng này và có thể học hỏi được nhiều điều bổ ích từ các freelancer khác tại Việt Nam và trên thế giới.

4. Yêu cầu cơ bản khi tham gia khóa học Upwork Minh Xin Chào mà Bạn phải có là?

Để tham gia khóa học Upwork Minh Xin Chào, bạn cần có một số yêu cầu sau:

1. Muốn làm công việc online: Nếu Bạn muốn có một việc làm từ xa, hoặc trở thành Freelancer thì Bạn cần chuẩn bị cho bản thân 1 lộ trình làm việc rõ ràng và Upwork Minh xin chào chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những bài học rõ ràng, Bạn sẽ phải thực hiện những gì để tham gia vào một công việc trên Upwork.

2. Có sự đam mê học hỏi: Để có thể tận dụng được những kiến thức và kinh nghiệm mà khóa học Upwork Minh xin chào cung cấp, bạn cần có tinh thần học hỏi, tìm tòi và đam mê nghiên cứu. Đây là 1 yếu tố mà Topviewpoint cho là sẽ nâng cấp đáng kể Bản thân lên một trình độ mới nếu Bạn kiên quyết thực hiện và duy trì đều đặn ngày qua ngày.

3. Có kiên nhẫn và sự chịu đựng: Kiếm việc là một quá trình không hề dễ dàng và đòi hỏi sự kiên nhẫn, sự cố gắng và sự chịu đựng của bạn. Đây là yếu tố xuất phát từ chính bản thân của mỗi người học chứ không được Khóa học Upwork Minh xin chào mang lại. Hơn nhau hay không cũng phụ thuộc vào sự chịu đựng của mỗi người.

4. Khả năng sử dụng tiếng Anh: Vì Upwork là nền tảng quốc tế, vì thế khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn cần đạt một mức độ tương đối để có thể hiểu rõ các thông tin cần thiết và giao tiếp tốt với khách hàng. Lời khuyên cho Bạn phải có vốn tiếng Anh đủ trước khi tham gia khóa học Upwork Minh xin chào.

5. Sự cam kết: Để có thể thành công trên Upwork, bạn cần có sự cam kết và quyết tâm trong công việc, không bỏ cuộc dễ dàng khi gặp khó khăn hay thất bại. Đây cũng là một yếu tố cá nhân bạn cần phải rèn luyện chứ không được dạy trong khóa học Upwork Minh xin chào.

6. Tinh thần cầu tiến: Bạn cần có tinh thần cầu tiến, luôn tìm cách hoàn thiện và phát triển bản thân, đồng thời chủ động tìm kiếm cơ hội để làm việc và kiếm tiền trên Upwork. Bạn phải luôn cố gắng không được bỏ cuộc, vì hành trình tìm kiếm sự tự do trong công việc.

7. Có thời gian: Để có thể kiếm tiền trên Upwork, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu và phát triển kỹ năng, xây dựng hồ sơ và ứng tuyển vào các dự án phù hợp. Chắc chắn bạn cần dành thời gian học làm thực hành theo các bước có trong khóa học Upwork Minh xin chào.

Topviewpoint tin chắc, nếu đáp ứng được phần lớn các yêu cầu trên, thì sự thành công sẽ đến với Bạn trong thời điểm mà Bạn không để ý đến.

5. Không giỏi tiếng anh có nên làm Upwork?

Đây là một câu hỏi được hỏi bởi rất nhiều người, Vậy Vì sao Tiếng Anh lại cần và phải có?
Điều quan trọng nhất khi muốn trở thành freelancer trên Upwork là có đủ kỹ năng cần thiết để thực hiện các dự án của khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn không giỏi tiếng Anh thì vấn đề làm việc trên Upwork có thể sẽ gặp khó khăn.

Điều này bởi vì Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trên nền tảng Upwork, và khách hàng thường yêu cầu freelancer có khả năng giao tiếp và viết lách bằng tiếng Anh tốt.

Ngoài ra, nền tảng Upwork có cung cấp các công cụ hỗ trợ dịch thuật và phiên dịch tự động để giúp việc giao tiếp giữa freelancer và khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, cũng có rất nhiều khách hàng trên Upwork đến từ các quốc gia nói tiếng Việt, nên việc biết tiếng Việt có thể là một lợi thế. Tuy nhiên, để nâng cao khả năng thành công trên Upwork,

Chúng tôi khuyến khích bạn nên trao dồi kỹ năng tiếng Anh của mình trước khi bắt đầu làm việc trên nền tảng này. Bạn có thể học tiếng Anh qua các trung tâm đào tạo, trang web học trực tuyến, hoặc tự học thông qua các tài liệu học tiếng Anh trên mạng. Việc này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và tăng khả năng thành công khi làm việc trên Upwork.

6. Minh xin chào là ai?

Từ khi còn là sinh viên năm 2 của Đại học Tôn Đức Thắng, Nguyễn Thiện Minh (hay còn gọi là Minh Xin Chào) đã bắt đầu thực hiện các video về định hướng tư duy, các lời khuyên học tiếng Anh và cách kiếm tiền. Ngay từ những video đầu tiên trên Youtube và TikTok, Minh Xin Chào đã thu hút hàng chục ngàn, thậm chí là trăm ngàn lượt xem và nhiều bình luận tích cực.

Sau một thời gian làm việc trên Upwork, Minh đã đúc kết kinh nghiệm và cho ra đời khóa học Upwork Minh Xin Chào tại đây.Nhờ thương hiệu cá nhân mà đã xây dựng trước đó, Minh nhanh chóng thu hút được gần 3000 học viên đăng ký khóa học ngay từ khi mới ra mắt.

Review khóa học Upwork

7. Ưu điểm khi tham gia khóa học Upwork Minh xin chào

Đây là khóa học mà Topviewpoint cho là đầy đủ các hướng dẩn chi tiết, mẹo,…Bạn có thể kết nối với khách hàng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Châu Âu – nơi mà mức sống của họ cao gấp 3-5 lần so với người Việt Nam. Với mức lương ít nhất từ 3000$ đến 5000$ đô một tháng, họ luôn sẵn sàng chi trả cho chúng ta số tiền lớn nếu chúng ta đáp ứng được yêu cầu của họ.

1. Điều đặc biệt là bạn không cần bằng cấp hay kinh nghiệm khi tham gia Upwork.

2. không cần phải quá giỏi tiếng Anh.

3. Không cần có CV đẹp.

4. Thậm chí, Bạn cũng không cần tiền vốn để bắt đầu công việc trên Upwork.

7.1 Nội dung khóa học Upwork Minh Xin Chào gồm những gì? 

Khóa học Upwork Minh Xin Chào là một khóa học được thu âm sẵn, không phải học trực tiếp. Việc học qua video thu âm sẽ rất có ích cho người mới bắt đầu kiếm tiền với Upwork bởi vì:

1. Bạn có thể xem lại khóa học Upwork Minh xin chào nhiều lần, học bất kỳ nơi đâu.

2. Xem lại các bài học trong khóa học Upwork Minh xin chào nhiều lần nếu không hiểu rõ.

3. Giá cả rẻ hơn nhiều so với các khóa học học trực tiếp.

4. Khóa học Upwork Minh Xin Chào được chia thành những buổi học khác nhau, mỗi buổi giải quyết một vấn đề khác nhau.

Buổi 0 – Mở đầu (Cực kỳ quan trọng) 

Bài 1: Mở đầu khóa học Upwork Minh xin chào – Khóa học cuối bạn cần học

Bài 2: 3 Điều rất quan trọng cần phải nhớ

Materials_Link Bonus & Tài Liệu – PDF

Phần này bao gồm hai video, trong đó video đầu tiên giới thiệu về khóa học Upwork Minh xin chào và video thứ hai chứa những lời nhắn nhủ từ Minh dành cho các học viên. Những điiều mà những khóa học khác sẽ không chỉ ra cho bạn.

Đây là lý do tại sao nhiều người học xong mà vẫn không làm được, vẫn thấy mơ hồ. Và đây cũng là yếu tố số #1 quyết định việc bạn có thu nhập cao hay không.

Review khóa học Upwork Minh xin chào chi tiết nhất hiện nay

Buổi 0 – Mở đầu (Cực kỳ quan trọng)

Buổi 1 – Cơ Bản về Upwork

Bài 1: Tạo tài khoản Upwork

Bài 2: Dạo 1 vòng Upwork

Bài 3: Cơ bản về Upwork – Phần này cũng bao gồm 3 video, chủ đề xoay quanh các chức năng trên giao diện Upwork, giải thích về connect, membership và hướng dẫn cách tạo tài khoản Upwork.

Review khóa học Upwork chi tiết nhất hiện nay

Buổi 1 – Cơ Bản về Upwork

Buổi 2 – Search job & Chiến lược phát triển

Bài 1: Cách search job xác định khách hàng tốt

Bài 2: Tầm nhìn dài hạn trên Upwork

Buổi học này bao gồm 2 video: Sau khi trải qua hàng trăm phương pháp tìm kiếm job/dự án khác nhau (bao gồm cả việc thử nghiệm hàng chục cụm từ khóa phức tạp khác nhau), Minh đã rút ra được 3 cách tìm kiếm hiệu quả nhất. Qua những chia sẽ có trong khóa học Upwork Minh xin chào sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bỏ lỡ bất kỳ dự án tiềm năng nào.

Bài thứ hai sẽ giúp bạn có tầm nhìn dài hạn về cách phát triển trên Upwork, giúp bạn tạo ra các chiến lược phát triển và đạt được mục tiêu của mình trong tương lai. Ở phần này Bài học sẽ phân tích cho bạn thấy một bức tranh tổng thể về những gì bạn cần làm, những gì bạn nên tập trung vào,… để giúp bạn thành công sớm nhất có thể.

Với hai bài học này, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết để áp dụng và tránh mắc phải những sai lầm nghiêm trọng.

Reciew chi tiết Khóa học Upwork Minh xin chào

Buổi 2 – Search job & Chiến lược phát triển

Buổi 3 – The blue whale strategy

Review khóa học Upwork Minh xin chào

The “Blue Whale” strategy

Review khóa học Upwork Minh xin chào

Bài 1: Chỉ cần 67 cái Proposal – Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể trong khóa học Upwork Minh xin chào

Bài 2: The Blue Whale Strategy 2

Đây là cái kế hoạch mà đa số các freelancer khác không hiểu và không biết cách tận dụng. Vì vậy, họ tiến bộ rất chậm!

Ở buổi học thứ 3 này, Minh sẽ phân tích rất chi tiết về cách để bạn sử dụng kỹ thuật này và làm thế nào để bạn có thể thu hút được các khách hàng Blue Whale (khách hàng trên 1000 đô).

Và Minh cũng sẽ cho bạn thấy một ví dụ cụ thể về lý do tại sao bạn cần phải viết 67 proposals để đạt được thành công đầu tiên của buổi học Upwork Minh xin chào.

Buổi 4 – Cách viết Profile trên Upwork

Bài 1: Set up profile

Bài 2: SEO & viết Profile

Để thành công trên Upwork, việc tạo profile chuyên nghiệp và thu hút khách hàng là cực kỳ quan trọng. Vào buổi học thứ 4, bạn sẽ được hướng dẫn cách viết profile sao cho hấp dẫn và thu hút nhiều khách hàng mới và khiến khách hàng tự tìm đến Bạn.

Đặc biệt, Cách để lấy những chứng chỉ của Google và HubSpot để thêm vào profile của bạn – Đây là 2 đơn vị rất có uy tín trong mắt khách hàng.

Không chỉ thế, Upwork Minh xin chào cũng sẽ chia sẻ những bí quyết để viết profile chuẩn SEO, giúp khách hàng dễ dàng tìm đến bạn. Và Bạn có thể được kết nối với những Enterprise Client – Những khách hàng GIÀU NHẤT mà những freelancers bình thường không thể nào tiếp cận được.

Những khách hàng giàu là những người đã chi hơn 1 triệu đô, và sẵn sàng trả cho bạn rất nhiều tiền – 50 đến 100 đô một giờ:

Review khóa học Upwork Minh xin chào chi tiết nhất hiện nay

Enterprise Client – Những khách hàng GIÀU NHẤT

Khóa học Upwork Minh xin chào

Ví dụ của Minh từ những Talent Specialist tìm đến và kết nối Minh với Enterprise Client

Review khóa học Upwork Minh xin chào

Buổi 4 – Cách viết Profile trên Upwork

Buổi 5 – Portfolio

Bài 1: 3 Loại Portfolio – Không Cần Kinh Nghiệm

Công Cụ Để Làm Hack Portfolio _ Custom Portfolio

Portfolio là một phần rất quan trọng trong hồ sơ của bạn trên Upwork. Đây là nơi để bạn trình bày những công việc mà bạn đã làm và cho khách hàng thấy được năng lực và kinh nghiệm của bạn.

Trên Upwork, bạn có thể tạo ra nhiều mục portfolio khác nhau để trình bày các dự án mà bạn đã hoàn thành. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh, video, link tới các trang web để mô tả công việc mà bạn đã thực hiện. Một portfolio chất lượng cao sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của các khách hàng tiềm năng và tăng khả năng được lựa chọn cho các dự án mới.

1. Standard Portfolio: Tổng hợp và tạo ra portfolio cho công việc của bạn.Vì sao bạn nên tránh gửi portfolio trực tiếp cho khách hàng và thay vào đó nên làm gì?

2. Custom Portfolio: Đây là cách giúp bạn có portfolio ngay cả khi bạn chưa có sẵn portfolio!Nhờ cách này Bạn sẽ có được những công việc đầu tiên của mình mà không cần có portfolio.

3. High-Level Portfolio: Cách để có được portfolio từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực của bạn mà KHÔNG cần kinh nghiệm, và cũng không cần phải làm việc trực tiếp với họ.

Trong phần này Minh sẽ cho bạn thấy custom portfolio mà Minh đã dùng để thắng dự án với mức lương 1000 đô/tháng. Đồng thời, Bài học sẽ chỉ bạn 3 công cụ dùng để làm “High-Level Portfolio” và để tiếp cận những anh/chị TOP đầu trong ngành.

Review khóa học Upwork Minh xin chào chi tiết nhất hiện nay

Buổi 5 – Portfolio

Buổi 6 – Cách viết proposal trong Upwork

Bài 1: Cách đọc lén Proposals của người khác

Bạn sẽ không được phép xem Proposal của người khác. Tuy nhiên, với cách này thì chuyện đó sẽ trở nên dễ dàng.Đây là một phương pháp có phần hơi “ăn gian”, Minh sẽ khuyến khích bạn chỉ nên dùng một lần duy nhất. Bạn thử tưởng tượng xem nếu bạn biết chính xác đối thủ của bạn viết gì thì tỉ lệ thắng job của bạn sẽ cao đến mức nào.

Nó giống như việc đi kinh doanh mà biết trước hết đối thủ cạnh tranh của mình đang và sẽ làm gì vậy!

Bài 2: Làm cái Này trước khi viết Proposal

Thường thì hầu hết những freelancer khác sẽ bỏ qua bước này, đó chính là lý do tại sao proposal của họ thiếu chiều sâu và dễ bị khách hàng bỏ qua. Chỉ cần làm theo bước này, bạn sẽ có thể biết được những thông tin mà khách hàng không đề cập trong phần mô tả công việc. Điều này là yếu tố quan trọng giúp tăng tỉ lệ thắng của bạn lên rất nhiều!

Bài 3: 7 loại Proposal không nên viết

Trong phần này Minh sẽ chỉ ra cho bạn 7 lỗi, để bạn tránh mắc phải sai lầm đáng tiếc.

Bài 4: Viết Proposal 1

Bài 5: Viết Proposal 2 (7 Cách mở đầu ấn tượng)

Bài 6: Viết Proposal 3 (Viết khi không có gì cả)

Bài 7: Kiểm tra lại theo checklist

Bài 8: Viết Proposal 4 (Live trực tiếp & được reply) Mục đích của 5 bài học trong phần này là giúp bạn viết proposal chất lượng và tăng tỉ lệ thắng job của bạn. Khi tôi bắt đầu, sẽ không có khóa học nào chia sẻ với Bạn những điều này trước đây đâu.

5 phần này tổng hợp kiến thức và kinh nghiệm mà Bạn sẽ được truyền đạt trong khóa học Upwork Minh xin chào. Nói tóm lại, đây là tất cả những gì bạn cần biết về proposal và không có khóa học nào khác có thể cung cấp chi tiết và chuyên sâu như những được chia sẻ trong 5 phần này.

Bài 9: Case Study – Nhận Ứng Viên Dở Nhất

Sau khi lắng nghe phần này, bạn sẽ hiểu tại sao bạn có thể chiến thắng những đối thủ giỏi hơn nếu bạn làm đúng cách. Kinh nghiệm và kỹ năng chỉ là yếu tố bổ sung, chúng không phải là yếu tố quyết định.

Bài 10: Viết Proposal live (2)

Bài 11: Khi đã hiểu – Hãy quên đi

Tại phần này Bạn sẽ nhận được những chia sẽ cũng như kinh nghiệm của Minh nó sẽ khiến các khó khăn sẽ không còn là vấn đề đối với Bạn nửa. Tất cả những bài học này đều giúp bạn trở thành một freelancer đắt giá trên Upwork.

Review khóa học Upwork Minh xin chào
Review khóa học Upwork Minh xin chào
Review khóa học Upwork Minh xin chào chi tiết nhất hiện nay

Buổi 6 – Cách viết proposal trong Upwork

Buổi 7 – Pricing

Bài 1: 3 Kỹ thuật định giá khi viết Proposal

Bài học thứ nhất trong phần này giúp bạn nắm được 3 kỹ thuật định giá khi viết Proposal. Kỹ thuật định giá giúp bạn xác định mức giá cạnh tranh và hợp lý cho công việc mà bạn đang ứng tuyển. Trong bài học này, bạn sẽ học được cách áp dụng 3 kỹ thuật định giá để có thể tạo nên tính cạnh tranh.

Bài 2: Cách tăng giá lên gấp 5 lần trong 1-2 tháng

Bài học thứ hai trong phần này giúp bạn tìm hiểu cách tăng giá lên gấp 5 lần trong vòng 1-2 tháng. Trong bài học này, bạn sẽ được hướng dẫn các chiến lược tăng giá dựa trên kinh nghiệm và thực tiễn. Điều này giúp bạn có thể tăng thu nhập của bản thân lên rất nhiều lần.

Bài 3: Kỹ thuật định Giá Split The Difference có trong khóa học Upwork Minh xin chào

Bài học thứ ba trong phần này giúp bạn hiểu về kỹ thuật định giá Split The Difference.

Đây là một kỹ thuật định giá khá phổ biến và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Kỹ thuật này giúp bạn định giá công việc sao cho cả bạn và khách hàng đều hài lòng và có lợi. Trong bài học này, bạn sẽ học được cách áp dụng kỹ thuật định giá Split The Difference để tạo ra một Proposal chất lượng và thu hút khách hàng.

Review khóa học Upwork Minh xin chào chi tiết nhất hiện nay

Buổi 7 – Pricing

Buổi 8 – Làm sao cho tốt

Đối mặt với những tình huống tưởng chừng như dễ mà khó, Minh sẽ hướng dẩn cho Bạn chi tiết hơn, Cách xử lý toàn bộ những tình huống này:

Bài 1: Khách hàng nhắn tin, giờ phải làm sao nữa?

Bài 2: Không muốn phỏng vấn, phải làm sao?

Bài 3: Không được accept offer từ khách hàng

Bài 4: Được nhận rồi, giờ sao nữa?

Bài 5: Xong việc rồi, giờ sao nữa?

Đặc biệt_phỏng vấn trực tiếp khách hàng $700

Các video chia sẻ kinh nghiệm về cách làm việc với khách hàng có trong khóa học Upwork Minh xin chào bao gồm những vấn đề cơ bản như:

cách xử lý khi khách hàng nhắn tin, phải làm sao nếu khách hàng muốn phỏng vấn. khi bị từ chối offer từ khách hàng thì phải làm gì, sau khi được nhận công việc thì nên làm gì tiếp theo… Cách kiểm soát cuộc trò chuyện và khiến khách hàng làm theo ý bạn muốn!.

Đặc biệt là những việc nhỏ mà vô cùng quan trọng tạo nên sự khác biệt cuối cùng là nâng “giá trị cảm nhận” của sản phẩm bạn làm ra gấp 3-5 lần đối với khách hàng!

Trong phần này, Minh cũng đã quay lại video phỏng vấn trực tiếp với khách hàng, đó đã giúp giải đáp rất nhiều vấn đề trong quá trình làm việc với khách hàng.

Review khóa học Upwork Minh xin chào tốt nhất hiện nay

Buổi 8 – Làm sao cho tốt – Video phỏng vấn trực tiếp với khách hàng

Buổi 9 – Tổng kết khóa học Upwork Minh xin chào

Đây là phần kết của khóa học Upwork Minh Xin Chào, trong đó Minh chia sẻ về những sai lầm phổ biến khi làm việc trên Upwork và tặng quà kèm khi mua khóa học Upwork Minh xin chào. Quà tặng bao gồm mẫu Portfolio đã được Minh kiểm chứng hiệu quả trong quá trình làm việc và chiến thuật để bạn phát triển bên ngoài Upwork.

Hai phần quà này rất có giá trị và nếu bạn mua khóa học ngoài trang chủ của khóa học Upwork Minh Xin Chào thì sẽ không nhận được phần quà này. Nếu bạn thấy thích những gì Minh đang làm thì hãy đặt mua khóa học tại trang chính thức của khóa học Upwork Minh Xin Chào.

Review khóa học Upwork Minh xin chào chi tiết nhất hiện nay

Buổi 9 – Tổng kết khóa học Upwork Minh xin chào – Quà tặng bí mật

8. Khóa học Upwork Minh Xin Chào bao nhiêu tiền?

Mức giá hiện tại của khóa học Upwork Minh xin chào là 999k, đây là mức giá rất hấp dẫn so với giá trị to lớn mà bạn sẽ nhận được từ khóa học này.Trong tương lai, Minh sẽ tiếp tục tăng giá khóa học Upwork Minh xin chào này lên 2-3 triệu đồng để phù hợp với giá trị mà khóa học đem lại.

Nội dung khóa học Upwork Minh xin chào cũng sẽ được cập nhật liên tục để phù hợp với các thay đổi trên nền tảng Upwork.

khóa học Upwork Minh xin chào đầy đủ các kiến thức bổ ích và cần thiết cho bạn nếu muốn làm việc lâu dài trên nền tảng này. Với mức giá vô cùng hợp lý và những quà tặng giá trị kèm theo, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội này để học tập và phát triển kỹ năng của mình trên Upwork.

Website chính thức của Minh xin chào – 999.000Vnđ

Đăng ký tại kênh chính thức Bạn sẽ được tặng kèm bộ quà tặng bí mật – Chi tiết tại đây

9. Mua khóa học Upwork Minh Xin Chào ở đâu?

Topviewpoint tâm đắc khuyến khích Bạn mua khóa học Upwork Minh Xin Chào trực tiếp trên trang web của Minh xin chào. Vì sao lại như vậy?

Thứ nhất, khóa học này có giá trị thực sự lớn hơn giá trị mà bạn bỏ ra. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình học tập và khởi nghiệp trên nền tảng Upwork.Nhờ khóa học này, Bạn có thể đạt được những công việc đầu tiên trên Upwork.

Sau khi, học xong khóa học Upwork Minh xin chào này, Bạn sẽ nắm trong tay lộ trình rõ ràng và bền vững nhất để có thể tiếp cận được những công việc đầu tiên trên nền tảng Upwork này.

Thứ hai, khi mua khóa học trên trang web của Minh xin chào, bạn sẽ được tặng kèm quà và truy cập vào nhóm hỗ trợ. Bạn có thể chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm với những học viên khác đang tham gia khóa học Upwork Minh xin chào, đọc các trường hợp thành công để cảm thấy động lực trong việc kiếm tiền trên Upwork.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào một khóa học bổ ích như vậy nếu bạn đang có ý định làm việc lâu dài trên nền tảng Upwork.

Trang web chính thức của Minh xin chào (Nguyễn Thiện Minh)

Đăng ký tại đây Bạn sẽ được tham gia vào nhóm hỗ trợ. Bạn có thể chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm với những học viên khác… Click vào đây

9. Đánh giá của những thành viên khi trải nghiệm khóa học Upwork Minh xin chào

Review khóa học Upwork Minh xin chào chi tiết nhất hiện nay

“Review Khóa Học Đáng Giá Vài Chục Triệu VNĐ!!” – Diễm Trinh

Review khóa học Upwork Minh xin chào chi tiết nhất hiện nay

Anh “An Is Here” – 67.2K Subscribers “Mình thấy khóa học về Upwork Minh xin chào quá hay ho luôn, từ cách làm SEO cho profile, viết portfolio, đến định giá bản thân, hay thậm chí là những kinh nghiệm để thu hút các khách hàng trị giá nghìn đô, mọi thứ đều rất thực tế và được trình bày siêu dễ hiểu.

Dĩ nhiên có kiếm được nhiều tiền hay không phải đến từ năng lực cá nhân và thái độ làm việc của bạn, nhưng khóa học này của Minh chắc chắn sẽ giúp được rất rất rất nhiều cho khâu chuẩn bị của bạn đó” – An Is Here

Review khóa học Upwork Minh xin chào chi tiết nhất hiện nay

“Khóa Học Upwork Minh xin chào hoàn Toàn Xứng Đáng Với Giá 10 Triệu” – Hồng Nga

10. Những phần quà Bạn sẽ được tặng kèm khi tham gia khóa học Upwork Minh xin chào

Review khóa học Upwork Minh xin chào chi tiết nhất hiện nay
Review khóa học Upwork Minh xin chào chi tiết nhất hiện nay
Review khóa học Upwork Minh xin chào chi tiết nhất hiện nay
Review khóa học Upwork Minh xin chào chi tiết nhất hiện nay
Review khóa học Upwork Minh xin chào chi tiết nhất hiện nay
Review khóa học Upwork Minh xin chào chi tiết nhất hiện nay

Đăng ký ngay

Đăng ký qua Website chính thức của Minh xin chào tại đây – Sở hữu ngay bộ quà tặng cực kỳ đầu tư từ Minh xin chào! Thời gian có hạn!

Form liên hệ

Đăng ký nhận nhiều thông tin chia sẽ về mẹo hữu ích

Logo biivn

Topviewpoint - Nơi tổng hợp các đánh giá chất lượng và đáng tin cậy nhất về sản phẩm trên thị trường. Với sự đa dạng và chi tiết của các đánh giá được cập nhật liên tục, Topviewpoint giúp bạn tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Thông tin liên hệ

Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

0778891300

topviewpoint.contact@gmail.com

Theo dõi chúng tôi

© 2023 Topviewpoint.com | All rights reserved